8 mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn, hiệu quả cao năm 2020 – 2022 /Chuyện Khởi nghiệp/Bảo Trang tv

21
3Khi nói về những câu chuyện khởi nghiệp trong kinh doanh, và đặc biệt là ý tưởng kinh doanh nhỏ, để thành công đòi hỏi bạn phải có vốn, có kiến thức, kỹ năng kinh doanh, có sự kiên trì, và quan trọng hơn cả bạn phải sáng tạo. Chỉ có sáng tạo, khi đó công việc kinh doanh của bạn mới khác biệt và dần dần có được vị thế trên thị trường. Vì thế, chúng ta phải tìm ra một ý tưởng kinh doanh thực sự hiệu quả, phải độc đáo về sản phẩm, vốn đầu tư ban đầu thấp và lợi nhuận thu về cao, đồng thời ý tưởng kinh doanh đó phải có một tương lai bền vững.
Trong rất nhiều xu hướng, mô hình kinh doanh nhỏ, hiệu quả nhưng vốn đầu tư thấp, thì Bảo Trang TV đã tổng hợp 8 ý tưởng, mô hình kinh doanh nhỏ, hiệu quả mà ít vồn trong năm 2020 và các năm tiếp theo, để quý vị có thêm sự lựa chọn phù hợp cho sự khởi nghiệp.
1. Mở cửa hàng kinh doanh các Loại Cây cảnh mini
2, Cửa hàng đồ Ăn Hộp, Đồ Ăn Làm Sẵn
3, Cửa hàng Đồ Ăn Trưa Theo Phong Cách Nhật Bản; Hàn Quốc…
4, Mở Lớp Tập Yoga hoặc các lớp học nhảy Erobic
5. Mở Cửa hàng kem tự chọn
6. Mở Cửa hàng kinh doanh sôcôla
7. Cửa hàng kinh doanh đồ uống sinh tố
8. Cửa hàng kinh doanh Đồ gia dụng sáng tạo

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy Đăng Ký kênh và Nhấn chuông để không bỏ lỡ các video mới nhất và hữu ích của chúng tôi nhé!

MỌI VẤN ĐỀ VI PHẠM LIÊN QUAN ĐẾN LUẬT BẢN QUYỀN VÀ CHÍNH SÁCH NGUYÊN TẮC CỘNG ĐỒNG XIN LIÊN HỆ:
Email của Sơn: sonlq2020@gmail.com
Sđt: 0977140281
facebook: https:/
Xin chân thành cảm ơn

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/kinh-doanh/

21 COMMENTS

  1. Bảo Trang TV đã tổng hợp 8 ý tưởng, mô hình kinh doanh nhỏ, hiệu quả mà ít vốn trong năm 2020 và các năm tiếp theo, để quý vị có thêm sự lựa chọn phù hợp cho sự khởi nghiệp. Kính mong các bạn xem và đăng ký kênh ủng hộ nhé…. Mọi thắc mắc xin để lại bình luận ah… Chào thân ái!!!!!

  2. 8 cái mô hình này trên lý thuyết. Mở ra đi rồi thấy hậu quả như thế nào… dân VN với bản chất GATO lẫn vào máu rồi, bạn bán ko dc thì cười thầm , bạn bán đc thì 1 dãy nhà sẽ xuất hiện các cửa hàng bán sản phẩm tương tự, bạn có óc sáng tao thì cũng chết, không thể mỗi ngày mỗi sáng tạo, ko có vốn là bị đè chết tươi

  3. Mình đang sống ở biên hoà, có vốn ít tầm 20 triệu muốn tìm một mô hình kinh doanh phù hợp. Bạn nào có thể tư vấn hoặc có mô hình hợp tác làm ăn ko. Muốn làm giàu mà ko tìm đk cách nào hay

  4. Những ý tưởng kinh doanh của a rất hay. A có thể lên kế hoạch kinh doanh cụ thể 1 quán kem từ đầu đến cuối để người chưa bao giờ kinh doanh có thể hinh dung rõ ràng để đi học hỏi và làm được không ạ?

  5. Nói hay rất nhiều người nói được. Nhưng khi làm thì nó không hề như nói đâu bạn thân nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here