Bảng giá Exciter 150 giảm sâu cuối tháng.

5
3Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
150 Exciter 2018 giá bao nhiêu,
Cuối tháng 6 này, giá xe Yamaha Exciter 150 đang thấp hơn giá đề xuất vài triệu đồng, điều này khiến cục diện cạnh tranh có phần biến động.

Trước đây, Yamaha Exciter và Honda Winner luôn chênh lệch nhau khá lớn về khoản giá bán. Winner liên tục “rớt giá”, trong khi Exciter được cái đại lý “hét” giá cao.
Xe Exciter 2019 giá,
Giá xe Exciter 150 đen nhám,
Tuy nhiên, sau khi Winner X ra mắt, Yamaha Exciter 150 đã không còn “huy hoàng” và cục diện cũng đã thay đổi.

Trong vài tháng trở lại đây, nhiều phiên bản của Exciter 150 có giá bán liên tục đi xuống và chưa có dấu hiệu “khởi sắc”.
Giá xe Exciter 2019 trả góp,
Nhiều người cho rằng, giá bán Exciter 150 sẽ trở lại “đáng gờm” như trước khi bản Exciter 155 VVA xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại mẫu xe đồn đoán này vẫn chưa chính thức có mặt.
Giá xe Exciter 150 cũ,
Yamaha Exciter 150 hiện tại vẫn có lợi thế nhất định về thiết kế và các trang bị, sẵn sàng thách đấu với hàng loạt các đối thủ mạnh. Hiện nay, các phiên bản Exciter 150 đều đang được giảm giá, điều này cho thấy các đại lý đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư nhằm kích cầu sử dụng.
Giá xe Exciter 150 2018,
Chiến lược giảm giá cho Exciter 150 này cũng đến rất đúng thời điểm khi mà đối thủ sừng sỏ Winner X cũng đang giảm giá rất mạnh.
Giá ex 150,
Cụ thể, các phiên bản Exciter 150 RC, Movistar, Monster Energy đều đang có mức giảm gần 1 triệu đồng tại đại lý. Trong khi đó, phiên bản GP giảm tới 1,49 triệu đồng.
Giá xe Exciter 135,
#Tinvuicongnghe #Exciter150

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/kinh-doanh/

5 COMMENTS

  1. Không phải là giảm cuối tháng, mà là giảm đến khi hết tồn kho, vì tồn kho quá nhiều ,nên hoãn ra mắt phiên bản mới đó😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here