Cách tăng lượt truy cập (traffic) cho website hiệu quả nhất

0
3cách tăng lượt truy cập (traffic) cho website hiệu quả nhất. Ở video mình hướng cách tăng lượt truy cập website một cách tự nhiên và hiệu quả lâu dài:
Các bạn xem thêm khóa học seo từ cơ bản tới nâng cao biết thêm nhé:
Dù làm cách gì đi chăng nữa thì yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn vẫn là nội dung chất lượng.
Nếu nội dung của bạn không đặc sắc và không giữ được họ ở lại thì nội dung đó cũng khó có thể dùng để SEO được, trong khi đó SEO lại là hình thức giúp mang lại nguồn traffic vô tận và miễn phí cho trang web của bạn.
Vì vậy, hãy đầu tư cho nội dung thật kỹ càng và chất lượng, không những khách hàng sẽ ở lại lâu hơn trên website của bạn mà SEO cũng tốt hơn và nhiều người ghé thăm hơn, từ đó làm tăng lượt truy cập.
Cách tốt nhất là bạn nên tự tạo nội dung riêng, tự viết bài theo cách hiểu và diễn đạt của riêng bạn, không nên copy hay xào nấu nội dung từ các website khác. Hơn nữa, website của bạn cần có bố cục và cách trình bày hợp lý, có thể không cần phải quá đẹp mà chỉ cần rõ ràng và dễ đọc, không gây khó khăn cho khách hàng khi họ vào trang web.
Với số lượng người sử dụng mạng xã hội đang ngày một đông đảo hơn như hiện nay thì việc chia sẻ nội dung từ trang web lên mạng xã hội sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn.
Tuy nhiên, hãy xây dựng nội dung thực sự có ích, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng của bạn, đừng chỉ chia sẻ những bài viết bán hàng vì như vậy khách hàng sẽ cảm thấy bị làm phiền.
Những nội dung đem lại giá trị cho người đọc sẽ khiến họ cảm thấy muốn chia sẻ rộng rãi hơn để nhiều người cùng biết, và bài viết của bạn sẽ có lượt share tự nhiên, đồng thời kéo thêm traffic về cho website, vừa giúp quảng bá thương hiệu của bạn, vừa tốt cho việc SEO website.

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here