Cách xóa tài khoản Google, xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên máy tính



Cách xóa tài khoản Google, cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên máy tính để bạn có thể xóa bỏ toàn bộ thông tin tài khoản trên Google, như Gmail, Youtube, hình ảnh…
✅ Cách xóa tài khoản Goolgle trên điện thoại & máy tính:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Với nhiều bạn, tài khoản Google là một thông tin rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa Gmail vĩnh viễn, thì bạn thực hiện khác đơn giản. Và trước khi làm việc này, bạn cần kiểm tra xem có thông tin gì quan trọng trên tài khoản không. Vì nếu xóa vĩnh viễn, sau này nếu để lâu bạn sẽ khó khôi phục tài khoản. Sau khi bạn đã kiểm tra không còn thông tin nào quan trọng, thì các bước xóa tài khoản Google bạn làm như sau:

Cách xóa tài khoản Gmail trên máy tính
Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ thao tác trên máy tính. Và nếu bạn sử dụng điện thoại, thao tác về cơ bản cũng tương tự. Và ở video sau, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết về cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại. Mời các bạn đón xem. Còn bây giờ, bạn có thể tham khảo các bước để xóa tài khoản Google trên máy tính:
– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google. Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ trang web nào của Google. Ví dụ như trang Google.com.vn. Hoặc bạn có thể đăng nhập vào Gmail, hoặc Youtube…
– Bước 2: Click vào ảnh đại diện của tài khoản, chọn Quản lý tài khoản Google của bạn.
– Bước 3: Chọn Dữ liệu và cá nhân hóa, sau đó cuộn chuột xuống dưới. Và click vào xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy có một số lựa chọn. Nếu bạn muốn xóa một dịch vụ nào đó của Google, ví dụ như chỉ xóa tài khoản Gmail hoặc Youtube…, bạn có thể chọn Xóa dịch vụ của Google. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Google vĩnh viễn, bạn có thể click vào Xóa Tài khoản Google của bạn. Và ở đây, giả sử Đỗ Bảo Nam Blog chọn Xóa Tài khoản Google của bạn để xóa tài khoản vĩnh viễn (bao gồm cả Gmail, Youtube….). Sau đó, Google sẽ hiện trang để bạn nhập mật khẩu trước khi xóa. Ở đây, bạn cần nhập mật khẩu của bạn, sau đó chọn Tiếp theo. Và nếu bạn đã xác minh điện thoại cho tài khoản, thì Google sẽ gửi tin nhắn xác minh. Bạn cần phải xác minh trước khi xóa. Cuối cùng, Google sẽ hiển thị các thông tin tài khoản Google sẽ bị xóa. Bạn kiểm tra kỹ thông tin, và nhấp vào Xóa tài khoản.

Sau khi bạn đã xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, nếu bạn muốn khôi phục, bạn hoàn toàn có thể khôi phục được. Tuy nhiên, bạn nên khôi phục càng sớm càng tốt. Và khi khôi phục tài khoản, bạn nên thực hiện tại những thiết bị và địa chỉ IP quen thuộc. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Gmail

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/may-tinh/

Leave a Comment