FANTASTIC BEASTS 2 – Những điều cần biết trước khi xem

47
3FANTASTIC BEASTS 2 – Những điều cần biết trước khi xem

Vào ngày 16/11, bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi. Là phần tiền truyện của loạt phim đình đám Harry Potter, tác phẩm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K. Rowling, Fantastic Beasts 2 được nhiều người nhận định là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của năm 2018. Tuy nhiên, ngoại trừ những fan cứng của Harry Potter, vẫn có không ít bạn còn xa lạ với thế giới phù thủy trong phần tiền truyện này, vì nó không quá giống với thế giới chúng ta được thấy trong 8 phần phim đầu tiên. Chính vì vậy, để các bạn có thể trải nghiệm Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald một cách trọn vẹn nhất, Phê Phim sẽ điểm lại những thông tin quan trọng từ những phần trước, cũng như dự đoán qua về nội dung của phần 2.

#HarryPotter #FantasticBeasts2 #CrimesOfGrindelwald

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/giai-tri/

47 COMMENTS

  1. Giọng giới thiệu lúc thì yếu xìu chả nghe thấy gì, lúc thì lên giọng to đùng, nghe rất khó chịu.

  2. Mình ko đánh giá cao 2 phần phim này. So với sự sáng tạo đột phá mà HP làm đc, thì những nội dung thêm thắt vào 2 phần này có vẻ hơi nhàm chán và gượng gạo. Vd như nguồn gốc của nagini, những nhân vật xuất hiện mà chẳng mang vai trò gì, kể cả rạp xiếc pháp thuật và mối quan hệ loằng ngoằng của chị em credence. Và mình thấy cú twist ở cuối phim như đang cố kéo dài thêm mấy phần phim tiếp theo, nhưng thực sự là quá đáng thất vọng.

  3. Fan cứng Harry Potter. Chưa xem phim, chưa biết kịch bản, nhưng thấy tạo hình là k muốn xem ròi :(((
    tđn Cụ Albus lúc trẻ với lúc già khác xa nhau 1 trời 1 vực. rồi tạo hình các nhân vật ở thế hệ trước nhưng màu sắc trẻ trung và năng động hơn các phần Harry Potter sau này. Từ kiểu tóc đến trang phục, nếu so với Harry phần 1. Chán

  4. Credence không phải là á phù thuỷ. Thằng đó có khả năng sử dụng phép thuật bá đạo thế kia mà bảo nó là á phù thuỷ

  5. Nhiều đứa tự nhận là fan xem dc vài ba chục p cái kêu chán ngủ xong về, dm về lên cmt nói nd đéo hiểu, hiểu cái cc có xem dek đâu mà hiểu. Xem xong nói nd dài lê thê cái kết xàm, xàm cái cc xem bao lâu rồi nhìn là biết cái kết mỡ cho phần 3. Kết luận tụi bây đến xem chủ yếu muốn xem phần đánh đấm chứ qtam dek ji đến nd cốt truyện, đảm bảo phần 3 ra rạp cũng vậy xem dek hiểu cái bảo phim nhãm quay lại p2 có xem dek đâu mà đòi hiểu. p1 giới thiệu tất nhiên thấy tò mò nên hay p2 vô nói thẳng là củng cố nd cho bây p345.. sẽ là đánh nhau ok. Dm bố dek là fan loz ji hết phim thấy ok thì đi xem mà ghét chúa mấy tp tự nhận là fan xem vài ba p cái chê hết phim như dc giải thoát toàn máu chó.

  6. Liệu Credence có phải chính là Volder ko nhỉ nó sẽ dễ lý giải tại sao con rắn phải gắn liền với Volder + trung thành đến mức vậy :)) suy nghĩ cá nhân mình nghĩ như vậy vì những người có quá khứ đau thương khi biến thành ác nhân thì sẽ rất khủng

  7. Khi Tom sinh ra thì Grindewald vẫn còn phủ hắc ám lên thế giới phù thủy, đến lúc Tom nhập học mới bị đánh đổ…

  8. Giọng anh khá hay nhưng em vẫn rất muốn góp ý một chút về cách nói của anh. Có lẽ nếu anh không liên tục nhận mạnh ở cuối câu mà nhấn nhá câu hợp lí thì sẽ hay hơn rất nhiều đấy ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here