Mẹo cơ bản giúp tăng thêm FPS trên Windows 10Đây là video chia sẻ về một số mẹo cơ bản giúp anh em tăng độ mượt mà khi sử dụng PC chơi game trên Windows 10. Mời anh em xem qua.

💌 Link sản phẩm:
———————–
🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ:
Showroom HCM: 78-80-82 HOÀNG HOA THÁM, Q.TÂN BÌNH
Showroom HN: 37 NGÕ 121 THÁI HÀ, Q.ĐỐNG ĐA
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: taihht@gearvn.com

▶Link Facebook Reviewer:
Mạnh Tiến:
Thiên Tài:
Phong Linh:

▶Kênh riêng của Tài Phèn:

#GEARVN #GEFORCE #FramesWinGames

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/phan-mem/

32 thoughts on “Mẹo cơ bản giúp tăng thêm FPS trên Windows 10”

 1. Sau vụ bị phạt vì bắt con Kì tôm thì giờ Sang chuyển qua thịt bò là chắc nhất.. Chúc sức khỏe. thấy limk trên Fb bạn nên bấm vào ủng hộ

  Reply
 2. Ad có thể giới thiệu phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho window 10 ko , trên window 10 có sẵn window defener nhưng lại hay chặn 1 số file khi mjk tải game nên mjk ko thích cho lắm .

  Reply
 3. cho e hỏi là win trên laptop là win bản quền khi mua máy có sẵn luôn vậy nếu cài lại win thì có bị mất win bản quền trên máy không ạ ?

  Reply
 4. Ram, ổ cứng, là có thể chỉnh sửa trong máy tính được, giảm xuống để tăng năng xuất cho game. Chỉnh và nâng cấp 2 thứ này trước xong rồi thì lúc đó mới tính đến xịn hơn như card man hinh và cpu.

  Reply
 5. Sau khi update driver card thì vào fifa nó báo lỗi đóng game vì không nhận thiết bị ai biết fix k ạ

  Reply
 6. Máy e sài i9 9900k + rtx 2070, nhưng mà máy bị lock fps, là ko sài đc hết công sức của cpu, anh có cách nào để khắc phục không anh?

  Reply
 7. Cho e hỏi chút con lap e chơi game ở fullscreen bị chớp nháy liên tục thì phải làm sao ạ? E có update driver lên mới nhất và reset lại win r nhưng vẫn k đc ạ

  Reply
 8. Anh ơi máy nhà em đang sử dụng GTX GT630 Window 10 nhưng khi em update driver mới nhất thì nó bảo là không phù hợp với phiên bản Window. Anh có thể giúp em không ạ

  Reply

Leave a Comment