Nên làm tủ bếp acrylic hay tủ bếp gỗ xoan đào?

11
3Tủ bếp acrylic và tủ bếp gỗ xoan đào là 2 lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nội thất. Vậy Nên làm tủ bếp acrylic hay tủ bếp gỗ xoan đào?
– Tủ bếp acrylic hay tủ bếp xoan đào đều có thể đáp ứng được nhu cầu cất trữ đồ đạc, nơi rửa bát đĩa, chuẩn bị đồ dùng và thực phẩm nấu nướng và nấu nướng với độ bền cao: chịu lực, chống được cong vênh, chống mọt.
– Sự khác nhau giữa tủ bếp acrylic và tủ bếp gỗ xoan đào:
+ Tủ bếp acrylic có sự đa dạng về màu sắc, từ màu trơn cho đến những vân gỗ độc đáo, bề mặt nhẵn bóng như gương. Tủ bếp gỗ xoan đào có màu vàng nhạt đến gần như trắng, đường vân gỗ to, thẳng.
+ Tủ bếp gỗ acrylic mang đến một không gian hiện đại, trẻ trung thích hợp dành cho những căn bếp mang phong cách hiện đại. Còn đối với tủ bếp gỗ xoan đào sẽ mang đến sự sang trọng, ấm áp và lịch lãm cho gian bếp, dành cho những gia đình yêu thích phong cách cổ điển.
+ Khả năng chịu nước của tủ bếp gỗ xoan đào tốt hơn acrylic
+ Giá thành của 2 loại tủ bếp này có sự chênh lệch khá lớn: tủ bếp acrylic: 5.500.000 đồng/ m dài, tủ bếp gỗ xoan đào: 3.900.000 đồng/ m dài.
– Nếu gia đình muốn sở hữu một tủ bếp mang phong cách hiện đại, sang trọng thì hãy lựa chọn tủ bếp acrylic, ngược lại nếu bạn muốn có không gian mang phong cách cổ điển, gần gũi với thiên nhiên mà không lo ngại về giá thành thì hãy chọn tủ bếp gỗ xoan đào.
– Để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất giữa tủ bếp acrylic và tủ bếp gỗ xoan đào, bạn có thể tham khảo sự so sánh giữa tủ bếp acrylic và tủ bếp gỗ xoan đào:
– Bạn có thể tham khảo thêm Nên làm tủ bếp acrylic hay tủ bếp gỗ sồi mỹ:
– Những mẫu tủ bếp acrylic đẹp không thể bỏ qua tại Hpro

– Bạn có thể khám phá những mẫu tủ bếp acrylic được yêu thích nhất hiện nay:

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/tong-hop/

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here