Ngọt tiết lộ đang thu âm album mới ở Sài Gòn | SNEAKSHOW

0
3Ngọt tiết lộ đang thu âm album mới ở Sài Gòn | SNEAKSHOW
#ngot #sneakshow #dustinonthego

Rất khó để các khán giả ở Sài Gòn có dịp được thưởng thức ban nhạc Ngọt trình diễn live tại một không gian mở trẻ trung và chất. Vì vậy, trong chuỗi Live Moments lần này, Sapporo Premium Beer đã cất công mời Ngọt chơi hẳn 1 tiếng đồng hồ ngay tại quầy Sapporo Premium Bar tại ngay cổng Lotte Mart Q7 cho các thần dân nhạc Indie Sài Thành được một lần sung sướng!

Dustin On The Go cũng không bỏ lỡ dịp này, vác quay máy quay đi Sneak Show liền tới mong được diện kiến Ngọt lần đầu! Các chàng trai đã chơi hết mình các bản hit quốc dân và tất cả bọn mình đã có một đêm nhạc miễn phí, ấm cúng và giản dị đúng chất Ngọt luôn!
Hẹn gặp lại mọi người vào những chặng đường tiếp theo của Sneak Show cùng những thông tin mới nhất về các nghệ sĩ nhé!

CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Quay Phim / Hậu Kì – 1987 Team / Bảo Bình

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here