Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 | Tập 8 Full HD Vòng Trại Sáng Tác & Tranh Đấu:Team Đức Trí

34
3Tập 8 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 với 8 cá tính âm nhạc của đội Đức Trí là những thí sinh cuối cùng của vòng Trại sáng tác & Tranh đấu. Ngoài HLV Đức Trí, các thí sinh còn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên và mỗi thí sinh sẽ sáng tác 1 ca khúc trong vòng 24h theo chủ đề mà HLV đưa ra.

Tập 8 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 #singmysong #baihathaynhat phát sóng vào 21:00 ngày 22/04/2018 trên VTV3.

Tập 9 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ phát sóng vào 21:00 ngày 29/04/2018 trên VTV3.

Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài.

Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 đã quay lại với sự xuất hiện của 4 HLV: Nhạc sĩ Đức Trí, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nhạc sĩ Giáng Son, Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Subscribe ngay VIVA Shows #VIVAShows để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:
► Subscribe VIVA Network: ► Tin tức mới nhất:
►Fanpage:
—————–
© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company
© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

Nguồn: https://buffaloqtl.org/

Xem thêm bài viết khác: https://buffaloqtl.org/giai-tri/

34 COMMENTS

  1. "Mùa thu trong giấc mơ" của Triết Phạm. có 1 chút "Nhớ " của Themen và 1 chút "Nỗi đau xót xa" của Minh Vương. Ai thấy vậy k?

  2. mới xem lại thật sự bài hát của Triết Phạm tập này rất bắt tai , ca sĩ hát hay nữa thì tuyệt vời

  3. Danh sách sing my song cả 2 mùa mình yêu thích nhất . Giờ anh đã yêu , và tôi đi , em nghĩ sao , tương tư , kiều , để xem được bao lâu , ko thể chạm được em , yêu bạn được ko , vội vàng , hương à , là thế , con rối , tắt đèn , lollipop girl .

  4. Nhạc năm nay rõ mới mẻ, chương trình ngta phát triển theo hướng tìm những giai điệu lạ, âm hưởng mới, làn gió mới để nền âm nhạc phát triển, làm sao lại cứ lôi cái cảm tính nghe nhạc thị trường của mình ra để nghe nhạc đc sáng tác trong chương trình này, hãy cảm ý nghĩa của các bài hát trc, đến sự mới lạ rồi hãy đến tính thị trường. Đồng ý là chưa có bài nào vượt bậc như của Hiếu và Nam mùa 1 nhưng mùa này lại có thêm rất nhiều giai điệu và màu sắc lạ mà, chủ đề sáng tác cũng mở rộng hơn, nếu cứ chăm chăm vào cái gu thị trường của mấy b thì cả ngày chỉ có nghe anh anh em em, chia tay, tay ba thôi à

  5. team này khá đều nhau, k ai bật hẳn lên nhưng tất cả cá bài đều dễ nghe. như team LMS thì lại nhiều học thuật quá k cảm được

  6. Mỗi team sẽ có thí sinh này thí sinh khác, sáng tác được một ca khúc là điều không dễ dàng, cảm xúc của mỗi người cũng sẽ có lúc này lúc khác. Vẫn luôn ủng hộ sự lựa chọn của Đức Trí ❤

  7. Giai điệu và lời bài hát của bài Có mẹ đây rồi khá hay, rất cảm xúc. Hơi tiếc Hoàng Ly hôm nay hơi mất bình tĩnh. Cố lên bạn nhé!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here